Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật

Đăng lúc: 23:12:43 23/11/2017 (GMT+7)

Thanh hoá tặng xe lăn cho người khuyết tật

 
 
Ban Vận động Quỹ Bầu ơi trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.
(THO) - Ngày 23-11, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
 
Tại buổi lễ, 50 người khuyết tật vốn là bộ đội, thanh niên xung phong, người nhiễm chất độc da cam và các đối tượng tàn tật xã hội của các huyện: Hoằng Hóa, Quảng Xương, Nông Cống và TP Thanh Hóa được nhận 50 xe lăn và 50 suất quà của Quỹ Bầu ơi trao tặng.

Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm như nhỏ, gọn có thể tủy chỉnh chỗ gác chân phù hợp dành cho từng người cao, thấp khác nhau, ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo cao cấp nên rất thuận tiện cho nạn nhân có thể tắm rửa trực tiếp trên xe không cần phải thay đổi ghế ngồi. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân, từ đó giúp người khuyết tật có tâm lý thoải mái, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng ban vận động Quỹ Bầu ơi trao quà cho người khuyết tật.

Được biết, trên địa bàn tỉnh hiện có khoảng 217.000 người khuyết tật, trong đó có 21.000 trẻ mồ côi. Những năm qua, tỉnh đã có nhiều chính sách hỗ trợ và giúp đỡ người tàn tật nhằm từng bước ổn định cuộc sống. Song, vì số lượng người khuyết tật đông nên sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, nhà hảo tâm là rất cần thiết giúp người yếu thế có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống.

Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
259064