An ninh - Quốc phòng

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH THANH HOÁ VỀ CHUYỂN HOÁ ĐỊA BÀN

Thực hiện Kế hoạch số 156 ngày 31/3/2023 và Hướng dẫn số 207 ngày 05/5/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá về tăng cường toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt độngcủa Công an xã, phường, thị trấn. Công an huyện Hoằng Hoá phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự tỉnh, tiến hành làm việc với Đảng uỷ, UBND xã Hoằng Tiến, Ban chỉ đạo An ninh trật tự xã cùng với các ban, ngành, đoàn thể, các thôn để đánh giá chi tiết về tình TTATXH trên địa bàn xã.

KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2023

Thực hiện hướng dẫn số 42/HD-TM ngày 12/01/2023 của Ban tham mưu, Ban CHQS huyện Hoằng Hóa, về công tác Dân quân tự vệ, giáo dục Quốc phòng- An ninh và Quốc phòng quân sự địa phương năm 2023. Nghị quyết của BCH Đảng bộ, kết luận hội nghị UBND xã về việc tổ chức và thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2023.

Khai mạc huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2021

Thực hiện hướng dẫn số 130/HD-BCH ngày 25/01/2021 của BCHQS huyện Hoằng Hóa, về công tác huấn luyện cho Dân quân tự vệ năm 2021. Nghị quyết của BCH Đảng bộ, kết luận hội nghị UBND xã về việc tổ chức và thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2021. Được sự đồng ý của BCHQS huyện Hoằng Hóa, BCH Đảng bộ, UBND xã, Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Tiến long trọng tổ chức khai mạc dân quân gắn với giáo dục QP- AN; đối tượng 4 năm 2021.

Công an huyện Hoằng Hóa xử lý xe ô tô điện hoạt động không phép tại khu vực biển Hải Tiến

Thời gian qua, tình trạng xe điện không phép hoạt động chở khách du lịch tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến hoạt động công khai, tập trung ngay giữa đường để chèo kéo đón, trả khách gây lộn xộn mất an ninh trật tự, an toàn iao thông, làm ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch.